ยุทธจักรออนไลน์ระอุ Kungfu Fighting ลงท้าชิงจ้าวยุทธภพเกมบนสมาร์ทโฟน

ยุทธจักรออนไลน์ระอุ Kungfu Fighting ลงท้าชิงจ้าวยุทธภพเกมบนสมาร์ทโฟน
Ini3 ประกาศส่งเกมอิงนวนิยายกำลังภายในน้องใหม่ล่าสุด Kungfu Fighting ลง App Store และ Google play ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ดาวน์โหลดกันเล่นแล้ว ตั้งแต่ 23 กันยายนนี้

'ออกท่องยุทธจักร พบรักโฉมสคราญ พบพานยอดวิชา ร่ำสุรากับสหาย หรือเดียวดายใต้จันทรา'


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลนวนิยายจีนกำลังภายใน พลาดไม่ได้กับเกมมือถือน้องใหม่ จากบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) 'Kungfu Fighting ศึกชิงเจ้ายุทธภพ' เกมแนว Turn Based Strategy RPG จากผู้พัฒนา Wuhan bitgameตัวเกมมีเนื้อหาอิงนวนิยายจีนชื่อดังอย่างแปดเทพอสูรมังกรฟ้า มังกรหยกทั้งสามภาค และกระบี่เย้ยยุทธจักร เป็นต้น เรียกว่าโดนใจเหล่าคอเกมจอมยุทธทั้งหลาย เพราะคุณจะได้พบกับ เทพกระบี่หกชีพจรของต้วนอี้ พลังเคลื่อนย้ายจักรวาลของเตียบ่อกี้หรือจะเป็นหลิงหูชงผู้ใช้วิชาเก้ากระบี่เดียวดายของมารกระบี่แสวงพ่าย แม้แต่ประมุขพรรคมารบูรพาไม่พ่าย ตงฟางปู้ป้าย ก็รอคอยเหล่าเกมเมอร์มาประลองฝีมือด้วย

 

     

 

แต่นอกจาก 'Kungfu Fighting' แล้ว ก็ยังมีเกมมือถือออนไลน์แนวเดียวกันที่อิงนวนิยายกำลังภายในออกมาก่อนหน้านี้หลายเกมด้วยกัน เช่น 'Kungfu House ศึกชิงเจ้าสำนัก' 'Crazy Hero' และ 'มังกรหยก MOBILE' ซึ่งแต่ละเกมก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่าง 'Kungfu House' นั้นมีเนื้อหาที่กว้างเพราะนอกจากงานเขียนของกิมย้งแล้ว ยังอ้างอิงถึงตัวละครและวิชายุทธ์ของนักเขียนคนอื่นด้วย
เช่น 'มีดบินลี้น้อย' ของ 'โก้วเล้ง' 'นางพญาผมขาว' ของ 'เนี่ย อู้เซ็ง' เป็นต้น

     


มาถึง 'Kungfu Fighting' เกมนี้มีจุดเด่นที่กราฟฟิคสวยงาม ทั้งฉากและตัวละคร โดยเฉพาะตัวละครนั้นน่ารักสดใส อีกทั้งชุดของตัวละครและท่วงท่าล้วนถอดออกมาจากซีรี่ย์กำลังภายในเวอร์ชั่นที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันดี เรียกว่า พอเห็นปุ๊บก็รู้ทันทีว่านี่คือตัวละครใดจากเรื่องใดกันเลยทีเดียว จุดที่เกมนี้โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆในแนวเดียวกันก็คือ การพัฒนารูปลักษณ์ของตัวละคร นั่นก็คือ คุณจะได้พบกับเด็กน้อยเอี้ยก้วยในวัยเยาว์ และพอเก็บเลเวลไปจนถึงระดับหนึ่งเอี้ยก้วยของคุณก็จะกลายเป็นชายหนุ่ม จนกระทั่งกลายเป็นจอมยุทธ์เทพอินทรีแขนเดียวในที่สุด ต่างจากเกมอื่นที่คุณจะพบเอี้ยก้วยเพียงแบบเดียวตั้งแต่แรก ด้วยมิติของตัวละครที่ลึกกว่า 'Kungfu Fighting' จึงสามารถสร้างความรู้สึกที่ "อิน" ได้มากกว่า

 

'รอช้าอยู่ไยเล่าสหาย' ดาวน์โหลดพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android


comments