ดีใจหนักมาก น้ำตาไหลพราก Xiaomi Mi4 มาไทย

ดีใจหนักมาก น้ำตาไหลพราก Xiaomi Mi4 มาไทย
Strek ได้รับสิทธิ์นำเข้าและจำหน่ายสมาร์ทโฟน(รวมทั้งบริการหลังการขาย)จาก Xiaomi อย่างเป็นทางการ (ศูนย์ไทย) ใครเล็ง Mi4 ไว้ เจอกันในงาน Mobile Expo 7-10 พฤษภาคมนี้

ข่าวด่วนข่าวดีวันนี้ Xiaomi แบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน ที่ออกสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นสเปคโดนๆ ในราคาที่แบบเร้าใจสุดๆ เตรียมเข้ามาขายในประเทศไทยแล้ว หลังทาง #mobileexpo ได้ออกมาเผยข้อมูลแล้วว่าจะมีบูธของ Xiaomi ในงานด้วย และจะเปิดให้จอง Xiaomi Mi4 ในราคา 10,990 บาท ซึ่งผู้ที่ได้สิทธิ์นำเข้าอย่างเป็นทางการก็คือ Strek หรือ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด นั่นเอง

สำหรับ Xiaomi Mi4 นั้นจะเปิดให้จองในบูธของ STREK ภายในงาน Mobile Expo ครับ โดยทาง STREK ถือเป็น Authorized dealer ที่ได้รับสิทธิ์นำเข้ามาขายจาก Xiaomi โดยตรง เครื่องที่ซื้อกับทาง STREK ก็จะมีศูนย์รับซ่อมรับเคลมด้วย เข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นเครื่องศูนย์ ไม่ใช่เครื่องหิ้วที่ซื้อมาใช้แล้วไม่รู้ชะตากรรมข้างหน้านั่นเอง

ราคาของ Xiaomi Mi4 ราคาศูนย์ไทยเปิดที่ 10,990 บาท ซึ่งราคาจัดว่าถูกกว่าเครื่องหิ้วนิดหน่อย แต่อุ่นใจกว่าเรื่องศูนย์บริการ แต่จะว่าไปก็ยังมีเพียงไม่กี่แห่ง ต้องรอดูว่าหลังมีเครื่องศูนย์ราคานี้ออกมาแล้วชะตาของเครื่องหิ้วจะเป็นอย่างไร จะมีการดั๊มราคาสู้หรือเปล่า แต่งานนี้ใครสนใจ เตรียมตัวลุยงาน Thailand Mobile Expo กันได้เลย 7-10 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์นะ

 

 

หน้าจอ : Sharp/JDI OGS 5.0 นิ้ว Full HD 1080 x 1920 พิกเซล
ซีพียู : Snapdragon 801 Quad-core 2.5GHz
แรม : 3GB
ระบบปฏิบัติการ : Android 4.4 KitKat
กล้องหลัง : 13 ล้านพิกเซล
กล้องหน้า : 8 ล้านพิกเซล F/1.8
หน่วยความจำภายใน : 16GB
แบตเตอรี่ : Li-Ion 3060 mAh


comments