ว้าว !! แอบเปิล วอทช์ มาไทยแน่ 17ก.ค.นี้ สาวกเตรียมเงินไว้เลย

ว้าว !! แอบเปิล วอทช์ มาไทยแน่ 17ก.ค.นี้ สาวกเตรียมเงินไว้เลย
แอปเปิล (Apple) แย้มพิกัด 11 ร้านทั่วไทย พร้อมขายแอปเปิล วอทช์ (Apple Watch) ลอตแรก พร้อมเผยรายละเอียดแบบจัดเต็ม รุ่นราคาถูกสุด-แพงสุด

ตั้งแต่แอปเปิลออกมาเปิดตัว แอปเปิล วอทช์ สู่สายตาชาวโลก และมีข่าวว่าจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ก.ค.นี้ ก็เหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามกำหนดแบบลงล็อก หลังจากที่เว็บแอปเปิลไทย ได้ออกมาแย้มถึงการมาของนาฬิกาอัจฉริยะไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการระบุถึงรายละเอียดของสถานที่จำหน่ายแต่อย่างใดล่าสุด เว็บแอปเปิล ก็ได้อัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับแอปเปิล วอทช์ เพิ่มเติมแล้ว... โดยมีการระบุถึงร้าน iStudio จำนวน 11 สาขาทั่วประเทศไทย ที่พร้อมจำหน่ายสินค้าในวันดังกล่าว

สำรวจ 11 ร้าน iStudio ที่พร้อมจำหน่ายแอปเปิล วอทช์ ในวันที่ 17 ก.ค.นี้ ได้แก่…
1. เซ็นทรัล ลาดพร้าว
2. เซ็นทรัล พระราม 9
3. เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
4. เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
5. เซ็นทรัล พระราม 2
6. เดอะมอลล์ บางกะปิ
7. แฟชั่นไอส์แลนด์
8. สยามพารากอน
9. เอ็มควอเทียร์
10. เมกะบางนา
11. เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่หากต้องการพาพิกัดของสถานที่จำหน่ายแอปเปิล วอทช์ ทั้ง 11 สาขา สามารถดูเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์แอปเปิล ที่นี่

ลองมาดูราคากันซักหน่อย... สำหรับแอปเปิล วอทช์ รุ่นที่มีราคาถูกที่สุด คือ วอทช์ สปอร์ต (Watch Sport) ที่เป็นตัวเรือนอะลูมิเนียมสีเงินและสีเทาสเปซเกรย์ ขนาด 38 มม. ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 13,500 บาท ส่วนรุ่นที่แพงที่สุด!!! ต้องยกให้กับ... รุ่นวอทช์ อิดิชั่น (Watch Edition) แบบตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต สีโรสโกลด์ ขนาด 38 มม. และตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต สีเยลโลว์โกลด์ กับราคาสูงลิ่ว (พอกับรถยนต์แบบอีโคคาร์) ถึง 660,000 บาท!!!

เอาเป็นว่า...ใครมีงบประมาณเพียงพอ ก็เชิญซื้อหามาใช้งานกันตามสะดวกเถิด…!


comments